Thợ Phun Xăm Có Nên Đầu Tư Máy 2in1 Cả Triệt Lông Và Laser Không?

Bạn là một thợ phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp và bạn muốn trang bị thêm cho spa của mình những dòng máy spa thẩm mỹ công nghệ cao để mở rộng việc kinh doanh spa của mình.

Với khởi đầu là một thợ phun xăm vì vậy chắc hẳn bạn gặp rất nhiều trường hợp lông mày cũ của khách bị hỏng, trổ xanh, trổ đỏ và khách có nhu cầu muốn xóa xăm lông mày cũ để tạo dáng lông mày mới đẹp hơn.

Bạn tìm hiểu và thấy phương pháp xóa xăm lông mày bằng laser đang được rất nhiều chị em trong nghề sử dụng hiệu quả nên bạn muốn mua một dòng laser xóa xăm chất lượng.

Thế nhưng trên thị trường hiện nay lại có quá nhiều dòng máy với nhiều mức giá và chất lượng khác nhau. Đặc biệt bạn sẽ được rất nhiều bên giới thiệu mua dòng máy 2in1 với 2 chức năng laser và triệt lông.

Vậy thì là là một thợ phun xăm chắc hẳn bạn chưa biết có nên mua dòng laser 2in1 này hay không, hãy cùng tìm hiểu xem dòng máy này có những ưu nhược điểm gì và có nên mua máy laser 2in1 này để xóa xăm hay không nhé.

Tại sao nhiều người thích mua dòng 2in1:

👉Tiện lợi: Có cả 2 chức năng triệt lông + laser
👉Giá rất hợp lý: 35-55tr là có một máy trông rất đẹp, đa chức năng.
👉Hiệu quả ở mức chấp nhận được (giai đoạn đầu tiên 3-6 tháng)

Những nhược điểm của dòng máy 2in1:

😱Không thể dùng song song 2 chức năng cùng lúc. Đang xóa xăm sẽ không thể triệt lông và đang triệt lông thì không thể xóa xăm.
😱Bỏ hết trứng vào một rổ: Khi một chức năng hỏng, có thể hỏng hoàn toàn cả chức năng còn lại, sửa rất khổ.
😱Chức năng triệt lông không thể hiệu quả cao, bạn sẽ khó upsales khách mua thêm liệu trình triệt vùng khác và sẽ không thể cạnh tranh với các dòng chất lượng cao hơn.
😱Quan trọng nhất: Chất lượng linh kiện đa phần đều sẽ bị rút gọn, dùng sau một thời gian sẽ bị khấu hao rất nhanh, không hiệu quả và sửa dòng này thì NHƯ NUÔI THẰNG CHỒNG NGHIỆN: Thay linh kiện này xịn khỏi thì hỏng linh kiện kia rởm.
😰Dở ông dở thằng và bỏ thì thương mà vương thì tội!

Qua những phân tích trên chắc hẳn bạn đã có thể đưa ra lựa chọn có nên mua dòng máy laser 2in1 cho mình rồi đúng không nhỉ. Còn nếu bạn muốn tìm hiểu dòng máy laser xóa xăm chất lượng thì liên hệ với ERICK nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *