7 Sai Lầm Thường Gặp Khi Sử Dụng Laser Xóa Xăm

Rất nhiều chị em đang sử dụng máy laser thường sẽ không để ý đến những điều tưởng chừng như vô cùng nhỏ nhưng nếu không chú ý rất dễ mắc phải và có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng dẫn đến hỏng máy.

Hãy cùng ERICK điểm qua 7 sai lầm thường gặp khi sử dụng máy laser xóa xăm ngay bên dưới đây nhé.

📛 Không bổ sung và thay nước thường xuyên

Nước làm mát cực kỳ quan trọng để đảm bảo độ bền máy laser và hiệu quả của Laser. Hãy bổ sung nước hằng tháng và thay toàn bộ nước sau mỗi 06 tháng nhé.

📛 Không dùng nước cất 2 lần để làm mát

Rất nhiều bạn sử dụng nước lã hoặc nước lọc để làm mát cho máy laser, sẽ gây ra hiện tượng đóng cặn trong bộ phận phát laser, làm hỏng tay phát laser. Hãy sử dụng nước cất 2 lần chất lượng cao.

📛 Đánh rơi tay phát laser

Tay phát laser là bộ phận phát laser và cần cực kỳ chính xác. Nếu đánh rơi chắc chắn sẽ gây ra lệch tia, hỏng bộ phận phát laser.

Chi phí sửa sẽ từ 3-7tr.

Hãy luôn giữ cẩn thận tay phát laser ở nơi an toàn.

📛 Kỹ thuật bắn không chuẩn

Nhiều bạn cho rằng Laser chỉ cần được hướng dẫn sơ sơ là có thể sử dụng thành thạo. Thực tế không phải như vậy. Điều trị laser là một điều trị khó, cần được hướng dẫn kỹ để đảm bảo hiệu quả an toàn.

📛 Lắp sai thấu kính

Mỗi bước sóng laser có tác dụng vật lý, sinh hóa khác nhau. Việc lắp nhầm thấu kính không chỉ ảnh hưởng đến hiệu quả điều trị mà còn ảnh hưởng lớn đến độ an toàn trong điều trị.

Hãy lắp đúng thấu kính theo quy trình được đào tạo.

📛 Chọn sai năng lượng bắn

Mỗi một làn da khách, độ đậm nhạt mực của vùng điều trị sẽ có mức độ hấp thụ khác nhau. Bạn cần phải thử và chọn mức năng lượng phù hợp, nhất định phải test máy trước khi bắn.

📛 Không có sản phẩm chống sẹo hiệu quả

Sản phẩm phục hồi là một trong các yếu tố quan trọng để giúp da hồi phục nhanh hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *